Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn

Dịch vụ thiết kế website trên nền tảng Blogger

Với sự tăng vọt mạnh mẽ số lượng người dùng mạng internet ngày nay thì việc làm sao để có 1 website hay blog là điều hết sức cần thiết cho 1 cá nhân, 1 tổ chức kinh doanh muốn giới thiệu, quảng bá, chia sẻ thông tin đến mọi người. Hiện nay có rất nhiều công ty, nhiều dịch vụ đáp ứng lại nhu cầu thiết yếu này, tuy nhiên làm thế nào để có thể sử dụng tốt và giảm thiểu chi phí là điều rất được quan tâm.

Dịch vụ thiết kế website trên nền tảng Blogger

Lợi ích của website là gì?

* Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

* Tiết kiệm và tối ưu: Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

* Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động
Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do Trustvn cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

* Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất
Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

* Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả
Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

* Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.
Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Hiện nay cũng có rất nhiều nền tảng có thể giúp bạn tự tạo website/blog hoàn toàn miễn phí như các nền tảng Wordpress, Tumblr, Medium, Svbtle... trong đó có một nền tảng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay, đó là nền tảng Blogger.com của gã khổng lồ Google cung cấp. Với những dịch vụ của Google thì bạn cũng đã biết được chất lượng dịch vụ của nó. Blogger là một nền tảng rất được yêu thích vì dễ sử dụng, tạo nhanh, không hạn chế băng thông, không cần thuê hosting và hoàn toàn miễn phí....

Tuy nhiên, không phải giao diện cung cấp sẵn điều như ý, chuyên nghiệp và phù hợp với lĩnh vực của bạn. Hiểu được việc này nên Viettheme.Net cho ra mắt dịch vụ thiết kế Template để giúp bạn có được một website thực sự chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh. Viettheme cung cấp nhiều mẫu thiết kế sẵn và ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của bạn để có một website thật ưng ý.

Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ:

Mr. Đình

Nick Skype: nvdinh88_1
Mobile: 0917 756 426
Email: admin@vnbloggertheme.com

Nhận xét&Bình luận

Bạn đang cần hỗ trợ hay tư vấn. Hãy liên hệ thông tin bên dưới

Nếu bạn đang có thắc mắc, bạn chưa hiểu về dịch vụ hay cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được phục vụ tận tình!

 • Nguyễn Văn Đình
  Kinh doanh - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kỹ thuật - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kinh doanh - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kỹ thuật - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kinh doanh - 0917 756 426

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi Viettheme.net | Copyright © 2015 ==Thiết kế website trên nền tảng Google==