Chính sách bảo hành

Khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc thiết kế template tại VietthemeNet bạn sẽ được hỗ trợ và bảo hành vĩnh viễn, đối với template blogger mua hoặc thiết kế từ VietthemeNet khi có lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, quý khách liên hệ sẽ được hỗ trợ ngay.

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN THEO HOSTING GOOGLE KHI DÙNG MẪU THIẾT KẾ TẠI VIETTHEME.NET

Dịch vụ bảo hành

Khi nào tôi được Viettheme bảo hành?

Chúng tôi chỉ bảo hành và đảm bảo về tính ổn định của giao diện được thiết kế tại Viettheme khi quý khách hàng mua trực tiếp tại Viettheme hoặc thông qua kênh đại lý của chúng tôi (Những trường hợp khác chúng tôi sẽ không bảo hành và hỗ trợ).

Khi nào tôi không được hỗ trợ và bảo hành?

Nếu bạn mua template của 1 người khác không phải Viettheme.Net (hoặc đại lý Viettheme) hay tải về từ 1 số web/blog chia sẻ lại hoặc được 1 người bạn nào đó chia sẻ cho bạn template được thiết kế bởi Viettheme thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ bất kỳ điều gì và sẽ không đảm bảo về tính ổn định của template đó. Trường hợp gây ảnh hưởng lớn chúng tôi sẽ có hình thức xử lý khác.

Chúng tôi sẽ bảo hành và hỗ trợ những gì?

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo và hỗ trợ cho quý khách hàng nếu lỗi phát sinh do template của chúng tôi cung cấp gây ra (Trường hợp nếu lỗi do quý khách hàng chỉnh sửa (hoặc thuê chỉnh sửa) gây nên lỗi thì tuỳ theo mức độ chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ này). Đối với những lỗi do chính template gây ra hoặc không đúng như bản DEMO mà quý khách hàng đã xem thì chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khi mua template thì tôi được hỗ trợ những gì?

Khi quý khách hàng mua template tại Viettheme thì quý khách hàng sẽ nhận được file hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa thông tin lại của quý khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách không thể cài đặt thì quý khách sẽ được hỗ trợ cài đặt, hưỡng dẫn sử dụng... qua teamviewer.

Thời gian bảo hành trong bao lâu?

Bảo hành Vĩnh Viễn theo Hosting Google. Viettheme.Net sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của website quý khách hàng (Nếu quý khách hàng đảm bảo các quy định và thoả thuận sử dụng tại Viettheme).

"Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của Viettheme.Net!"

Nhận xét&Bình luận