Dịch vụ thiết kế Template theo yêu cầu

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn mẫu được thiết kế sẵn với kho Template phong phú thì VietthemeNet cũng cung cấp dịch vụ thiết kế template theo yêu cầu và ý tưởng của bạn. Nếu bạn đang có ý tưởng hoặc có mẫu giao diện ưng ý và muốn thiết kế trên nền tảng Blogspot thì VietthemeNet sẽ hỗ trợ giúp bạn.

Dịch vụ thiết kế Template theo yêu cầu

Với dịch vụ thiết kế theo yêu cầu bạn sẽ được sở hữu mẫu template độc đáo, của riêng mình  theo đúng ý tưởng của mình. Nếu bạn cần thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi tại Đặt thiết kế template blogspot.

Tại sao cần dịch vụ thiết kế theo yêu cầu?

Đơn giản vì mỗi người mỗi sở thích, mỗi người 1 ý tưởng và nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp bạn sở hữu template đúng như ý tưởng, sở thích và mục đích sử dụng của bạn.

Làm sao để có thể thiết kế theo đúng ý tưởng?

Nếu bạn đang có ý tưởng hay có 1 mẫu giao diện ưng ý, bạn chi cần vào đây và điền đầy đủ thông tin hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế.

Lợi ích của việc thiết kế theo yêu cầu?

Bạn sẽ được sở hữu 1 website chuyên nghiệp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng chạy trên nền tảng Blospot, không cần thuê hosting, không tốn kém quá nhiều chi phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lợi ích của Blogspot mang lại tại đây.

Thời gian thiết kế trong bao lâu?

Tùy thuộc vào mẫu và ý tưởng của bạn chọn, thời gian thiết kế của chúng tôi không quá 1 tuần và chúng tôi sẽ chay demo cho bạn trước khi hoàn tất đơn hàng và bàn giao.

Quy trình thiết kế như thế nao?

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế của chúng tôi bên dưới
  • Lựa chọn mẫu thiết kế Hoặc đưa ý tưởng thiết kế
  • Lựa chọn phương thức thanh toán Thanh toán 30% - 50%
  • Xem chạy bản DEMO
    Điều chỉnh và fixed hoàn thiện
  • Hoàn thành
    và bàn giao mẫu thiết kế
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP Ý TƯỞNG CỦA BẠN!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc theo thông tin bên dưới

Mr. Đình
Mobile: 0917 756 426
Nick Skype: nvdinh88
Email: nvdinh88@gmail.com

Nhận xét&Bình luận