Quy định bản quyền

Viettheme.Net là web chuyên cung cấp cho quý khách hàng về các dịch vụ có liên quan đến Blogspot/Blogger và những mẫu giao diện (Template) được cung cấp tại Viettheme.Net là những mẫu thuộc quyền sở hữu của Viettheme.Net. Hiện nay có rất nhiều bạn không tôn trọng bản quyền thiết kế template của chúng tôi, các bạn mang về chỉnh sửa lại 1 chút và đóng nhãn mác của mình, 1 số bạn mang về và bán lại với giá thấp hơn, 1 số bạn mang đi chia sẻ lại.... gây ảnh hưởng đến uy tín của Viettheme.Net. Chúng tôi xin thông báo những quy định về việc sử dụng và bản quyền template của Viettheme.Net để quý khách hàng biết và cảnh giác tránh những trường hợp không hay, ảnh hưởng đến việc hợp tác lâu dài của quý khách hàng và chúng tôi.

Bản quyền

Cách nhận biết bản quyền Template của Viettheme.Net?

Tất cả các template của chúng tôi thiết kế đều có dòng Designed by vnBloggertheme.com hay Designed by Viettheme.Net (Designed by traidatmui.com cũ) hoặc đối với 1 số khách hàng mình đã loại bỏ hẵn dòng Designed by Viettheme.Net.com theo yêu cầu tuy nhiên về code lập trình theo khuôn mẫu và thông tin template của mình không thay đổi, quý khách hàng có thể tham khảo các bản demo tại Viettheme.Net.com để có thể nhận dạng template của mình và sẽ được chúng tôi Bảo hành vĩnh viễn.

Quy định bản quyền?

Về việc vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ bất kỳ điều gì và có hình thức xử lý khác. Đối với khách hàng mua template giá rẻ hơn hoặc tải các mẫu do Viettheme.Net thiết kế từ những nơi khác không phải tại Viettheme.Net hay đại lý Viettheme.Net thì chúng tôi sẽ không đảm bảo và bảo hành bất kỳ điều gì liên quan đến template của chúng tôi.

Làm sao để sử dụng template ổn định lâu dài?

- Mua template hay đặt thiết kế trực tiếp tại Viettheme.Net hoặc thông qua đại lý của Viettheme.Net
- Tuân thủ điều khoản sử dụng tại Viettheme.Net
- Không chia sẻ hay mua bán lại template của Viettheme.Net

Thông tin liên hệ tư vấn

Mr. Đình
Mobile: 0917756426
Nick Skype: nvdinh88
Email: nvdinh88@gmail.com

Nhận xét&Bình luận