Quy định sử dụng

Viettheme.Net là website chuyên cung cấp dịch vụ template cho blogspot, thiết kế template blogspot theo yêu cầu. Khi quý khách sử dụng dịch vụ do VietthemeNet cung cấp đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý tuân thủ một số điều khoản quy định của chúng tôi dưới đây.

Quy định sử dụng

Điều 1 : Quy định sử dụng

Người dùng khi đăng ký và sau khi đi đăng ký sử dụng dịch vụ của VietthemeNet đều phải tuân thủ những quy định tại trang này.

Điều 2 : Thay đổi quy định

VietthemeNet có thể thay đổi 1 số quy định để phù hợp hơn từng thời điểm và sẽ được cập nhật tại trang điều khoản này. Sau khi quy định thay đổi, nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ của VietthemeNet thì coi như khách hàng đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3: Quản lý thông tin

VietthemeNet cung cấp tên miền, Hosting và Template giao diện cho Blogspot nên sau khi hoàn thành tài khoản quản lý liên quan sẽ được bàn giao tất cả cho khách hàng và khách hàng sẽ chịu trách nhiệm quản lý. VietthemeNet không chịu trách nhiệm về nội dung cung cấp, mục đích sử dụng, bản quyền nội dung, hình ảnh, những thông tin không chính xác, thông tin vi phạm pháp luật quy định hay việc đăng ký, khai báo theo quy định sử dụng internet. VietthemeNet sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietthemeNet.

Điều 4: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

VietthemeNet có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào và không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau:

- Người dùng dùng website (template) hay tên miền vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệc về vấn đề bản quyền phần mềm, hình ảnh, nội dung số…
- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
- Người dùng sử dụng Website để phá hoại một Website khác.
- Người dùng sử dụng Website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào Website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của VietthemeNet.
- Người dùng sử dụng template nhằm mục đích kinh doanh lại, phá giá gây thiệt hại cho VietthemeNet, không tôn trọng bản quyền (Theo quy định bản quyền)
- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 5: Quản lý tài khoản quản trị

Ngay sau khi hoàn tất dịch vụ cho khách hàng, VIetthemeNet sẽ bàn giao tất cả thông tin tài khoản liên quan cho khách hàng, khách hàng cần tự quản lý tài khoản một cách an toàn và VietthemeNet sẽ không chịu trách nhiệm về tài khoản của khách hàng ngay sau khi đã hoàn thiện và bàn giao.

Điều 6: Đối với các tài khoản quản trị tên miền, Hosting, Email

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình

Điều 7: Sử dụng Email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các Email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 8: Quy định về chân trang Website (Template Blogger)

Các mẫu Website hay Template Blogspot mà VietthemeNet sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ "Thiết kế bởi Viettheme.Net" hay "Thiết kế bởi vnBloggertheme.com" và được gắn link về trang chủ Viettheme.Net hay vnBloggertheme.com tại vị trí chân trang Website/Blogger. Điều này tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm, dịch vụ của VietthemeNet (Theo chính sách bảo hành), điều này xác nhận trách nhiệm của VietthemeNet cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với Website hay Template Blogspot.

VIETTHEME.NET HY VỌNG SẼ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TỐT NHẤT TRÊN TINH THẦN TÔN TRỌNG HỢP TÁC SỬ DỤNG

Nhận xét&Bình luận