Giới thiệu

Viettheme.Net là một website chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Blogspot như thiết kế theo yêu cầu, cung cấp các Template đẹp chuyên nghiệp thiết kế sẵn, tùy chỉnh hoặc thêm tiện ích theo yêu cầu, cung cấp tên miền.... 

Blogspot là một trong những nền tảng tốt nhất để thành lập website, nếu bạn là cá nhân hay công ty nhỏ ngân sách hạn hẹp thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn và cũng là giải pháp kinh doanh tiết kiệm chi phí. Ngay nay việc kinh doanh luôn chạy theo công nghệ để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, ngoài các trang mạng xã hội thì website là một công cụ giúp bạn xây dưng thương hiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng hiệu quả nhất.

VietthemeNet sữ mệnh sẽ mang lại cho bạn những mẫu template đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện các thiết bị di động và tiết kiệm chi phí. Với Blogspot thì bạn chỉ cần mua 1 tên miền và thiết kế giao diện hoàn toàn không cần phải tốn chi phí thuê Hosting hàng năm nên sẽ tiết kiệm cho bạn.


"Thiết kế website trên nền tảng Blogspot chuyên nghiệp, giá hợp lý và dễ sử dụng"
KHÔNG CẦN THUÊ HOSTING

 Bạn là cá nhân?

Nếu bạn là cá nhân muốn thiết kế website để chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ hình ảnh, kinh doanh hay kiếm tiền ... thì Blogspot là lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu. Với Blogspot thì các mẫu giao diện hiện tại cung cấp miễn phí rất nhiều và dễ sử dụng, nếu bạn muốn sở hữu 1 giao diện đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo riêng thì VietthemeNet sẽ giúp bạn làm việc này.

Bạn là doanh nghiệp?

Doanh nghiệp kinh doanh ngày nay rất cạnh tranh, cuộc đua công nghệ để tiếp cận khách hàng ngày càng trở nên khốc liệt. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều sở hữu website của riêng mình, mục đích giới thiệu thông tin về công ty, sản phẩm và những thông tin cập nhật mới cho khách hàng. Việc có website sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh và tiếp cận khách hàng dễ dàng. Smartphone ngày nay được sử dụng để tìm kiếm thông tin và mua hàng rất nhiều. VietthemeNet luôn thiết kế giao diện thân thiện với mọi thiết bị di động nên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Blogspot là giải pháp tiết kiệm chi phí để có ngay website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng nhất

Hướng dẫn thao tác mua Template trên VietthemeNet


Ngoài ra khi có nhu cầu sử dụng tên miền (Domain) riêng hay hosting thì vui lòng xem chi tiết tại Dịch vụ tên miền

Nhận xét&Bình luận