Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn

Giới thiệu về Viettheme.Net

Nhu cầu sử dụng blog ngày càng cao với nhiều mục đích khác nhau, có thể dùng để chia sẻ kiến thức, hình ảnh, nhạc, truyện... hoặc dùng để kinh doanh... Hiện nay có nhiều nền tảng có thể giúp bạn thiết kế một trang blog một cách nhanh chóng, trong đó có nền tảng Blogger.

Blogger hiện nay đang được nhiều người sử dụng và được hỗ trợ rất nhiều mẫu miễn phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn được một mẫu ưng ý là một việc không đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Phần lớn mẫu Blogger được cung cấp bởi người nước ngoài.

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng nền tảng Blogger, mình xin được cung cấp cho các bạn một số mẫu do mình thiết kế và mang phong cách người Việt hơn phù hợp với một số lĩnh vực nhất định. Ngoài những mẫu được thiết kế sẳn thì nếu bạn có nhu cầu thì có thể đặt thiết kế theo ý tưởng của riêng bạn, phù hợp với sở thích và lĩnh vực của chính bạn.

Giới thiệu về Viettheme.Net

Viettheme.Net với sứ mệnh sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, những mẫu giao diện đẹp, bắt mắt và nhiều tính năng phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Viettheme.Net là giao diện được thiết kế với cấu trúc Responsive nên sẽ tương thích nhiều loại thiết bị di động, iPad... giúp quý khách có thể xem và cập nhật thông tin nhanh dù ở bất kỳ đâu.

Đã đăng ký với Bộ công thương

"Thiết kế website trên nền tảng Blogger chuyên nghiệp, giá hợp lý và dễ sử dụng"

 Bạn là cá nhân?

Khi bạn sở hữu một web/blog bạn có thể tự mình viết lên những quan điểm, những câu chuyện, những bài học…, hay là những tâm sự, chia sẻ những hình ảnh của mình để bạn bè, đồng nghiệp… có thể xem, chia sẻ với nhau. Cao hơn nữa là bạn có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh, kiếm tiền mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Bạn là doanh nghiệp:

Web/blog sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng không giới hạn, quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất, bạn có thể cho khách hàng tiếp cận doanh nghiệp 24/24, tạo nên cơ hội hợp tác trên phạm vi quốc tế, bạn sẽ nhận được phản hồi từ khách hàng dễ dàng từ đó có những chiến lược kinh doanh tốt hơn.... và còn rất nhiều lợi ích khác mà một web/blog mang lại.

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì việc bỏ ra 1 khoảng chi phí để thuê thiết kế website là điều đơn giản, tuy nhiên nếu bạn là 1 cá nhân hay 1 doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ thì việc bỏ ra 1 khoảng chi phí đắt đỏ để sở hữu 1 website đó là điều phải cân nhắc. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 web/blog với chi phí rẻ hãy để tôi giúp bạn.

Ngoài ra khi có nhu cầu sử dụng tên miền (Domain) riêng hay hosting thì vui lòng liên hệ bên dưới hoặc xem chi tiết tại http://www.viettheme.net/p/dich-vu-ten-mien.html

Nhận xét&Bình luận

Bạn đang cần hỗ trợ hay tư vấn. Hãy liên hệ thông tin bên dưới

Nếu bạn đang có thắc mắc, bạn chưa hiểu về dịch vụ hay cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được phục vụ tận tình!

 • Nguyễn Văn Đình
  Kinh doanh - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kỹ thuật - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kinh doanh - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kỹ thuật - 0917 756 426
 • Nguyễn Văn Đình
  Kinh doanh - 0917 756 426

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi Viettheme.net | Copyright © 2015 ==Thiết kế website trên nền tảng Google==