Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì chúng ta không thể phủ nhận được sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các doanh nghiệp kinh doanh cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu chúng ta không nắm bắt và đi trước thì doanh nghiệp khó mà cạnh tranh và tồn tại trên thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư về công nghệ và họ bán hàng ra rất nhiều nước. Một trong những công cụ để kinh doanh trên môi trường internet là Website, tuy rằng ai cũng biết website là hình ảnh của doanh nghiệp mình trên mạng nhưng việc chăm sóc về giao diện hình ảnh và nội dung chưa được quan tâm nhiều.

 Bài viết này xin chia sẻ một số nội dung liên quan đến lợi ích của website và những việc cần làm thế nào để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt thông qua website của mình.

Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp

Theo khảo sát của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin, mỗi ngày có hơn 34 triệu người Việt Nam truy cập internet, có khoảng 57% trong số đó sử dụng internet để mua sắm hàng online. Những con số thống kê như vậy đủ để thấy vai trò của internet trong cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Mạng internet không đơn thuần chỉ là nơi con người tìm kiếm thông tin, đó không phải là chiếc máy tính và con chuột, mà còn là môi trường để khách hàng trao đổi với doanh nghiệp, để con người mua bán những sản phẩm từ chiếc bút cho đến những mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính xách tay hay tivi...

Làm thế nào để xây dựng một website hiệu quả và lợi ích?
Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp kinh doanh

Việc tiếp cận dù chỉ 1% khách hàng cũng là một thành công của website đối với doanh nghiệp. Và nếu doanh nghiệp của bạn không có một website bán hàng trực tuyến để khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã dâng đến cho đối thủ một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hơn nữa chính website của doanh nghiệp cũng là phương tiện để đánh giá mức độ quan tâm của người dùng tới sản phẩm của bạn, sự ảnh hưởng của doanh nghiệp cũng như quy mô của nó.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Bán hàng hóa

Đã là cửa hàng thì dù là online hay cửa hàng trên phố đều có một mục tiêu chung là bán hàng hóa để thu lại lợi nhuận. Internet tạo ra môi trường thuận lợi đó, và điều cần làm của doanh nghiệp chính là thực hiện chiến lược kinh doanh, PR hiệu quả cho mặt hàng điện thoại, tivi, máy tính...

Giới thiệu sản phẩm sinh động

Khách hàng của bạn sẽ thực sự bị thuyết phục với những tính năng của chiếc điện thoại xịn Iphone 6, hay chiếc laptop với cấu hình khủng... thông qua video mô tả sản phẩm. Những hình ảnh minh họa trong video là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Làm thế nào để xây dựng một website hiệu quả và lợi ích?
Vì sao doanh nghiệp nên cần thiết kế website?

Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Đối với việc kinh doanh website điện tử - điện lạnh, việc tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thông qua những ý kiến, đánh giá của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có những phương án để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đươc tốt hơn.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Có một website cũng như bạn đã tạo được một cửa hàng online trên internet. Khác với cửa hàng thực tế của bạn, chỉ những khách hàng ở khu vực gần đó mới có thể lui tới chọn mặt hàng mà họ thích. Trong khi cửa hàng onilne này, tất cả người dùng ở khắp nơi trên thế giới đều có thể thăm quan mua sắm. Chỉ cần với cú click chuột, mọi thông tin về sản phẩm, tính năng, hiệu quả làm việc, giá cả đều được thông tin một cách cụ thể chân thực.
(Theo skyvietnam)

Website sẽ có những lợi ích gì mà cần phải xây dựng?

Bạn hãy tham khảo 1 số lợi ích mà website sẽ mang lại cho bạn khi bạn có website và càng nhiều lợi ích hơn khi xây dựng website hiệu quả:

Làm thế nào để xây dựng một website hiệu quả và lợi ích?

1. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế, đối tượng người đọc không hạn chế

Lượng thông tin bạn đưa lên web tùy thuộc vào ý muốn và nhu cầu của bạn. Việc không giới hạn khối lượng thông tin giúp bạn đưa thông tin đầy đủ và chi tiết qua đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận Doanh nghiệp của bạn hơn và gia tăng doanh số.

Internet đã và đang kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang. Với một chiến lược hợp lý, bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

Website hoạt động 24/24. Luôn luôn online. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên đó. Tính tiện lợi của website hơn hẳn cửa hàng offline ở điểm này.

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn, bạn chỉ mất từ 3 triệu đồng để thiết kế web cho doanh nghiệp đơn giản và khoảng 150k một tháng để duy trì nó. Vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống.

4. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

Khi thiết kế website động, bạn dễ dàng thay đổi thông tin miễn là chỗ bạn đứng có internet và bạn có một công cụ kết nối internet. Điều này đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

5. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà những Doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết. Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Sau khi thiết kế website bán hàng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm (con số này chưa bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng). Tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nhỏ.

7. Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp

Một Doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.

Trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là Doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”. Mặt khác, nếu được chăm sóc một cách bài bản, thì trong mắt đối tác, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.
(Theo gonline)

Làm thế nào để có một website hiệu quả nhất?

Website được xem như là bộ mặt doanh nghiệp trên internet nên nếu bạn là một doanh nghiệp lớn mà website sơ xài không chuyên nghiệp thì  trong mắt người dùng doanh nghiệp bạn sẽ không bằng 1 doanh nghiệp nhỏ nhưng website rất đẹp, chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và đổi mới thường xuyên.
kho giao diện template blogspot chuyên nghiệp
Kho template blogspot đẹp, chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực

1. Về mặt giao diện/thiết kế

Đây là ấn tượng đầu tiên mà người dùng khi truy cập vào website của bạn nên cần phải được quan tâm kỹ hơn và thiết kế giao diện đúng thị hiếu người dùng. Ngoài ra bố cục trên website cần rỏ ràng và đơn giản để người dùng dễ sử dụng và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng. Hiện nay bạn có thể chọn các công ty chuyên thiết kế website bán hàng đa kênh như Haravan hay Sapo,.. Hoặc bạn muốn thiết kế tiết kiệm chi phí trên nền tảng Blogger của Google cung cấp có thể liên hệ Viettheme.Net để được tư vấn thêm.

2. Về mặt nội dung

Đây là yếu tố quyết định mà bạn có giữ chân được người dùng ở lại hay không? Website của bạn thì sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của công ty doanh nghiệp bạn, tuy nhiên những hình ảnh đưa lên website phaỉ chất lượng, thu hút. Thông tin rỏ ràng và chi tiết, nội dung cần được cập nhật thường xuyên để người dùng cảm thấy mỗi lần truy cập thì sẽ có những điều mới mẽ, khiến thu hút họ muốn quay lại nhiều hơn.

Ngoài việc cung cấp thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp thì bạn cần xây dựng một chuyên mục các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp như công thức, tin tức có lợi cho sản phẩm...

3. Cần có kế hoạch PR, SEO để tiếp cận khách hàng

Nếu bạn có 1 website đẹp, nội dung chất lượng nhưng không có khách hàng thì cũng chưa thành công, công việc tiếp theo là bạn cần phải quảng bá website mạnh hơn thông qua các công cụ mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter, Pinterest... Ngoài ra thời gian đầu bạn cần đầu tư chạy quảng cáo để tiếp cần khách hàng nhanh hơn như Google Ads (Adwords cũ của google), Facebook Ads, Zalo Ads... Bạn càng truyền thông mạnh thì tiếp cận khách hàng nhiều và cơ hội bán hàng của bạn càng cao.

4. Tương tác và support khách hàng nhanh chóng

Khi đã có khách hàng thì việc chăm sóc và giữ chân họ rất quan trọng vì chi phí để có được họ là rất lớn nên khi khách hàng liên hệ tư vấn thì bạn phải có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình hay thậm chí là chủ động liên hệ khi họ truy cập vào website của bạn.

Đó là những thông tin hữu ích mà mình muốn chia sẻ về website, tuy nhiên việc xây dựng website tốt hay không còn sẽ phụ thuộc vào đối tác thiết kế website của bạn. Viettheme.Net thì chuyên thiết kế trên nền tảng Blogger của Google vì bạn chỉ tốn phí thiết kế 1 lần chứ không phải tốn phí duy trì Hosting hàng năm (Bạn tham khảo kho template blogspot). Và 2 công ty mình thấy thiết kế bán hàng đa kênh uy tín trên nền tảng Hosting bạn có thể tham khảo là HaravanSapo

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì chúng ta không thể phủ nhận được sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các doanh nghiệp kinh doanh cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu chúng ta không nắm bắt và đi trước thì doanh nghiệp khó mà cạnh tranh và tồn tại trên thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư về công nghệ và họ bán hàng ra rất nhiều nước. Một trong những công cụ để kinh doanh trên môi trường internet là Website, tuy rằng ai cũng biết website là hình ảnh của doanh nghiệp mình trên mạng nhưng việc chăm sóc về giao diện hình ảnh và nội dung chưa được quan tâm nhiều.

 Bài viết này xin chia sẻ một số nội dung liên quan đến lợi ích của website và những việc cần làm thế nào để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt thông qua website của mình.

Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp

Theo khảo sát của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin, mỗi ngày có hơn 34 triệu người Việt Nam truy cập internet, có khoảng 57% trong số đó sử dụng internet để mua sắm hàng online. Những con số thống kê như vậy đủ để thấy vai trò của internet trong cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Mạng internet không đơn thuần chỉ là nơi con người tìm kiếm thông tin, đó không phải là chiếc máy tính và con chuột, mà còn là môi trường để khách hàng trao đổi với doanh nghiệp, để con người mua bán những sản phẩm từ chiếc bút cho đến những mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính xách tay hay tivi...

Làm thế nào để xây dựng một website hiệu quả và lợi ích?
Sự cần thiết của website đối với doanh nghiệp kinh doanh

Việc tiếp cận dù chỉ 1% khách hàng cũng là một thành công của website đối với doanh nghiệp. Và nếu doanh nghiệp của bạn không có một website bán hàng trực tuyến để khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã dâng đến cho đối thủ một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Hơn nữa chính website của doanh nghiệp cũng là phương tiện để đánh giá mức độ quan tâm của người dùng tới sản phẩm của bạn, sự ảnh hưởng của doanh nghiệp cũng như quy mô của nó.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Bán hàng hóa

Đã là cửa hàng thì dù là online hay cửa hàng trên phố đều có một mục tiêu chung là bán hàng hóa để thu lại lợi nhuận. Internet tạo ra môi trường thuận lợi đó, và điều cần làm của doanh nghiệp chính là thực hiện chiến lược kinh doanh, PR hiệu quả cho mặt hàng điện thoại, tivi, máy tính...

Giới thiệu sản phẩm sinh động

Khách hàng của bạn sẽ thực sự bị thuyết phục với những tính năng của chiếc điện thoại xịn Iphone 6, hay chiếc laptop với cấu hình khủng... thông qua video mô tả sản phẩm. Những hình ảnh minh họa trong video là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Làm thế nào để xây dựng một website hiệu quả và lợi ích?
Vì sao doanh nghiệp nên cần thiết kế website?

Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Đối với việc kinh doanh website điện tử - điện lạnh, việc tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thông qua những ý kiến, đánh giá của khách hàng, doanh nghiệp sẽ có những phương án để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đươc tốt hơn.

Phục vụ khách hàng hiệu quả

Có một website cũng như bạn đã tạo được một cửa hàng online trên internet. Khác với cửa hàng thực tế của bạn, chỉ những khách hàng ở khu vực gần đó mới có thể lui tới chọn mặt hàng mà họ thích. Trong khi cửa hàng onilne này, tất cả người dùng ở khắp nơi trên thế giới đều có thể thăm quan mua sắm. Chỉ cần với cú click chuột, mọi thông tin về sản phẩm, tính năng, hiệu quả làm việc, giá cả đều được thông tin một cách cụ thể chân thực.
(Theo skyvietnam)

Website sẽ có những lợi ích gì mà cần phải xây dựng?

Bạn hãy tham khảo 1 số lợi ích mà website sẽ mang lại cho bạn khi bạn có website và càng nhiều lợi ích hơn khi xây dựng website hiệu quả:

Làm thế nào để xây dựng một website hiệu quả và lợi ích?

1. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế, đối tượng người đọc không hạn chế

Lượng thông tin bạn đưa lên web tùy thuộc vào ý muốn và nhu cầu của bạn. Việc không giới hạn khối lượng thông tin giúp bạn đưa thông tin đầy đủ và chi tiết qua đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận Doanh nghiệp của bạn hơn và gia tăng doanh số.

Internet đã và đang kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang. Với một chiến lược hợp lý, bạn hoàn toàn có thể triển khai quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng

Website hoạt động 24/24. Luôn luôn online. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào website đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên đó. Tính tiện lợi của website hơn hẳn cửa hàng offline ở điểm này.

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn, bạn chỉ mất từ 3 triệu đồng để thiết kế web cho doanh nghiệp đơn giản và khoảng 150k một tháng để duy trì nó. Vì thế chi phí từ đó giảm xuống rất nhiều so với các phương thức quảng bá truyền thống.

4. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…

Khi thiết kế website động, bạn dễ dàng thay đổi thông tin miễn là chỗ bạn đứng có internet và bạn có một công cụ kết nối internet. Điều này đem đến sự thay đổi hoàn toàn so với phương thức tiếp cận truyền thống, mang lại sự tiện lợi rõ ràng cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

5. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên website bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà những Doanh nghiệp nhỏ rất cần thiết. Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Sau khi thiết kế website bán hàng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm (con số này chưa bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng). Tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các doanh nghiệp nhỏ.

7. Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp

Một Doanh nghiệp đón đầu xu thế, bắt kịp thời đại là một doanh nghiệp biết áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động. Một website tốt mang lại cho doanh nghiệp tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin của đối tác và được đánh giá cao hơn các doanh nghiệp cùng ngành mà không có website.

Trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là Doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”. Mặt khác, nếu được chăm sóc một cách bài bản, thì trong mắt đối tác, các doanh nghiệp nhỏ hoàn toàn có cơ hội cao hơn các doanh nghiệp lớn bởi một website thật khác biệt.
(Theo gonline)

Làm thế nào để có một website hiệu quả nhất?

Website được xem như là bộ mặt doanh nghiệp trên internet nên nếu bạn là một doanh nghiệp lớn mà website sơ xài không chuyên nghiệp thì  trong mắt người dùng doanh nghiệp bạn sẽ không bằng 1 doanh nghiệp nhỏ nhưng website rất đẹp, chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và đổi mới thường xuyên.
kho giao diện template blogspot chuyên nghiệp
Kho template blogspot đẹp, chuyên nghiệp với nhiều lĩnh vực

1. Về mặt giao diện/thiết kế

Đây là ấn tượng đầu tiên mà người dùng khi truy cập vào website của bạn nên cần phải được quan tâm kỹ hơn và thiết kế giao diện đúng thị hiếu người dùng. Ngoài ra bố cục trên website cần rỏ ràng và đơn giản để người dùng dễ sử dụng và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng. Hiện nay bạn có thể chọn các công ty chuyên thiết kế website bán hàng đa kênh như Haravan hay Sapo,.. Hoặc bạn muốn thiết kế tiết kiệm chi phí trên nền tảng Blogger của Google cung cấp có thể liên hệ Viettheme.Net để được tư vấn thêm.

2. Về mặt nội dung

Đây là yếu tố quyết định mà bạn có giữ chân được người dùng ở lại hay không? Website của bạn thì sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của công ty doanh nghiệp bạn, tuy nhiên những hình ảnh đưa lên website phaỉ chất lượng, thu hút. Thông tin rỏ ràng và chi tiết, nội dung cần được cập nhật thường xuyên để người dùng cảm thấy mỗi lần truy cập thì sẽ có những điều mới mẽ, khiến thu hút họ muốn quay lại nhiều hơn.

Ngoài việc cung cấp thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp thì bạn cần xây dựng một chuyên mục các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp như công thức, tin tức có lợi cho sản phẩm...

3. Cần có kế hoạch PR, SEO để tiếp cận khách hàng

Nếu bạn có 1 website đẹp, nội dung chất lượng nhưng không có khách hàng thì cũng chưa thành công, công việc tiếp theo là bạn cần phải quảng bá website mạnh hơn thông qua các công cụ mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter, Pinterest... Ngoài ra thời gian đầu bạn cần đầu tư chạy quảng cáo để tiếp cần khách hàng nhanh hơn như Google Ads (Adwords cũ của google), Facebook Ads, Zalo Ads... Bạn càng truyền thông mạnh thì tiếp cận khách hàng nhiều và cơ hội bán hàng của bạn càng cao.

4. Tương tác và support khách hàng nhanh chóng

Khi đã có khách hàng thì việc chăm sóc và giữ chân họ rất quan trọng vì chi phí để có được họ là rất lớn nên khi khách hàng liên hệ tư vấn thì bạn phải có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình hay thậm chí là chủ động liên hệ khi họ truy cập vào website của bạn.

Đó là những thông tin hữu ích mà mình muốn chia sẻ về website, tuy nhiên việc xây dựng website tốt hay không còn sẽ phụ thuộc vào đối tác thiết kế website của bạn. Viettheme.Net thì chuyên thiết kế trên nền tảng Blogger của Google vì bạn chỉ tốn phí thiết kế 1 lần chứ không phải tốn phí duy trì Hosting hàng năm (Bạn tham khảo kho template blogspot). Và 2 công ty mình thấy thiết kế bán hàng đa kênh uy tín trên nền tảng Hosting bạn có thể tham khảo là HaravanSapo

Nhận xét&Bình luận